Post by poerenorthpere on Feb 7, 2022 7:58:37 GMT
------------------------------------------
▶▶▶▶ Farm Town Village Build Story ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Farm Town Village Build Story IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn koodu ailopin gbogbo ▞▞▞
▞▞▞ Farm Town Village Build Story 2022 version ▞▞▞
Emi ko fẹran ere naa
Nigbakugba ti o ba de ipele 14 loke, paapaa lẹhin ti o kọ ile itaja, ere naa ti pokunso. Mo korira re.
ere yi ni orisirisi dara
Space Hunter: Galaxy Attack Arcade Shooting Game Arcade zcsj
Ferme Ville: Ville et Ferme Grand public bmxe
Farm Town Idunnu Ilu nitosi Ilu Kekere ati Ilu. O jẹ oniyi.
Ferme Ville: Ville et Ferme Grand public bmxe
Bibẹrẹ ilana alaidun o lọra pupọ & o ko le gba nibikibi ninu ere yii ayafi ti o ba ra awọn fadaka.
Buru ere lailai
Ko ere duro ere yi
Nifẹ ere yii nifẹ awọn ẹranko bii iyẹn o le kuru akoko awọn ifijiṣẹ nipa wiwo awọn fidio
Ngba ko si ibi ti sare. 50% ti awọn ipolowo ko ṣiṣẹ ati pe Mo ni lati tii silẹ patapata. Gba Ruby 1 nikan fun ipolowo ati pe o gba pupọ pupọ lati ṣe igbesoke
ur kẹhin imudojuiwọn ko wulo Emi ko le gba eyikeyi irinṣẹ tabi ohun gbogbo plz mu awọn ere
O dara lati mu ṣiṣẹ
Ere pupọ dara pupọ pupọ
Farm Town Village Build Story Casual games ktt
las cosechas ko si aparecian completas
Farm Town Village Build Story Hygge fqs
Farm Town Village Build Story Hygge fqs
Farm Town Village Build Story Casual games ktt
Ohun gbogbo dara gaan… Mo nifẹ ṣiṣe ere yii
Oniyi bẹ jina. Agbara, idiyele rira ati akoko kikopa jẹ gbogbo iyanu. Mo ti ṣe ọpọlọpọ awọn ere miiran ati pe awọn nkan wọnyi jẹ ohun ti gbogbo jẹ ki n binu. Mo ti jẹ ki o de ipele 8 nikan, Mo n pa awọn ika mi mọ fun iyoku ere mi pe ko si ọkan ninu awọn nkan yẹn ti o yipada. Iyẹn yoo jẹ ki n ṣe ere yii ati akoko kọja ni Akoko Iwoye Corona ẹru yii. Tesiwaju lori ndun.
RERE
Arun anand selvam sundary
O jẹ ere ti o dara, ti o dara julọ ṣugbọn Mo ni idamu gaan lori bii o ṣe le gba awọn alẹmọ orule
Mo fẹran ere yii gaan Mo ṣe awọn ere lori tabulẹti mi kii ṣe aphone ati pe ko ni awọn iṣoro. Bi mo ṣe fẹyìntì, akoko lati ṣẹda ohun kan kii ṣe iṣoro bi o ṣe jẹ fun awọn miiran..
Ere kekere igbadun, ilana nija ni awọn akoko, awọn aworan ti o wuyi. Apa buburu ni o ṣoro lati ṣe diẹ ninu awọn ilọsiwaju, gẹgẹbi imukuro ilẹ tabi ibi ipamọ igbesoke ayafi ti o ba fẹ sanwo. Bibẹẹkọ Mo jẹ afẹsodi.
kini awọn tiketi fun Mo nifẹ ere naa
Nmu tiipa.
ni gbogbo awọn ọna soke t ipele 34, ní ọpọlọpọ awọn iyùn ati ki o ṣe ohun imudojuiwọn lori app ati ki o ko ba le mu bayi. Sọnu mi silo ati abà stoarge ati ki o yoo wọn 200 lori agbara Emi ko le paly. Ibanujẹ… tun ko le gba atilẹyin nibikibi.
Ere yii dara pupọ… Mo gbadun ere mi ni inu rere Mo beere lọwọ rẹ awọn eroja tuntun wa ninu ere naa plz ṣe imudojuiwọn eyi ati ọjọ iwaju tuntun wa ninu ere
Vire dara game
Nifẹ ere yii pupọ…
ere yi ni ki alaidun.😣😥
Mo fẹran ere yii iru ohun elo nla kan ati iwunilori pupọ, ifẹ ......
Iwoye dara ṣugbọn emi ko le ṣe ilana oorun paris oru ni ile-iṣẹ ododo botilẹjẹpe Mo ni awọn ohun elo to, ṣe o le ṣatunṣe?
Mo ro pe o dara
O je ti o dara game sugbon gidigidi mowonlara
Mo fẹ pe ọna kan wa lati gba awọn ri, shovel's & axe's. Ati pe o ko le gba eyikeyi ti Ruby. Nitorinaa MO ṣe ohun ti Mo le, lẹhinna duro. 😔
O ko disserve 1 star tun